Cần gấp tiểu cầu máy nhóm B để điều trị, nữ bệnh nhân 22 tuổi được Chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội hiến máu kịp thời

23/06/2022 15:47

Chiều ngày 22/6, nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Kim (sinh năm 1996, trú tại Vũ Lăng, Bắc Sơn, Lạng Sơn), bị tai nạn nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cần tiểu cầu máy nhóm B để điều trị, Câu lạc bộ phản ứng nhanh hiến máu tình nguyện Thanh niên Công an Thủ đô đã lập tức liên hệ, xác minh và truyền thông tin đến nhóm zalo của tất cả các đơn vị.

 

Ngay sau đó, Thượng úy Cao Ngọc Tuyền, Bí thư Đoàn phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Hà Nội đã xung phong hiến máu cứu người. Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của Thượng úy Cao Ngọc Tuyền đã giúp chị Kim vượt qua cơn nguy kịch.

Thượng úy Cao Ngọc Tuyền, Bí thư Đoàn phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Hà Nội đã chia sẻ giọt máu đào giúp chị Kim qua cơn nguy kịch.

Với tinh thần mỗi thành viên Câu lạc bộ là một chiến sĩ tiên phong, các thành viên trong Câu lạc bộ phản ứng nhanh hiến máu tình nguyện Thanh niên Công an Thủ đô đã không chỉ thường xuyên tham gia phong trào hiến máu tình nguyện mà còn kịp thời truyền máu giúp đỡ nhiều bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch giành giật lại sự sống.

 

Xúc động cảm ơn các chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội, anh Nguyễn Văn Hà, chồng chị Nguyễn Thị Kim chia sẻ: Hành động cao đẹp của các anh đã trao lại một lần cuộc sống cho vợ tôi. Tôi và gia đình vô cùng biết ơn khắc ghi trong lòng sự giúp đỡ của các anh. Thay mặt gia đình, gửi tới cơ quan phòng kỹ thuật hình sự công an thành phố Hà Nội lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc các anh có một sức khỏe dồi dào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook