Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam hợp tác chặt chẽ vì sức khỏe người bệnh

09/12/2022 13:31

Trong thời gian vừa qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty Johnson & Johnson Việt Nam đã có sự hợp tác ngày càng chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo, ứng dụng phát triển khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong y học, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Vừa qua Công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam do ông Chin Keat Chyuan – Phó Chủ tịch ngành hàng Ethicon khu vực Đông Nam Á đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Buổi làm việc giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam

Tiếp đoàn về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Đức Tiến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; ThS. Trần Thị Hồng Thắm, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS.BS Dương Trọng Hiền, Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa; PGS.TS Ngô Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm Khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học y học hàng đầu. Bệnh viện đã phát triển nhiều kỹ thuật mũi nhọn, đặc biệt các kỹ thuật về lĩnh vực nội soi và ghép tạng. Bên cạnh nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo thực hành của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế. Bệnh viện đã tổ chức nhiều khóa phẫu thuật nội soi cơ bản và nội soi nâng cao, tổ chức thành công nhiều hội thảo hội nghị.

GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Chin Keat Chyuan – Phó Chủ tịch ngành hàng Ethicon khu vực Đông Nam Á mong muốn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ ngày càng bền vững giữa hai đơn vị. Công ty Johnson & Johnson Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Việt Đức, hỗ trợ việc nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh. Ông hy vọng hai bên cùng hợp tác phát triển trên các lĩnh vực đào tạo và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến các dịch vụ tốt hơn cho người dân.

Ông Chin Keat Chyuan – Phó Chủ tịch ngành hàng Ethicon khu vực Đông Nam Á phát biểu tại buổi làm việc.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.