Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2023 14:20

Tháng 11 – Tháng của tri ân, yêu thương và biết ơn thầy cô – những người đã dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường thực hiện những ước mơ của mình. Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 20/11, tại Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ tri ân thầy cô trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân tình.

Lễ tri ân thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tại Hội trường Tôn Thất Tùng

Đến dự lễ kỉ niệm, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc bệnh viện. Tham dự buổi lễ còn có sự tham gia của Ban cố vấn và nguyên lãnh đạo bệnh viện; Lãnh đạo các cơ sở giáo dục đang hợp tác và làm việc tại bệnh viện, cùng sự tham gia của các thầy cô là trưởng các bộ môn, các thầy cô đang tham gia công tác giảng dạy và các em học viên, sinh viên đang theo học tại bệnh viện.

TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ những kỷ niệm tình thầy trò ùa về của 20 năm về trước, TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xúc động dành những lời chúc, tri ân tới các thế hệ nhà giáo – thầy thuốc đã không chỉ truyền đạt những kiến thức mà còn truyền cho học trò niềm say mê yêu nghề. Những đóng góp cho sự nghiệp trồng người đó là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vững mạnh của bệnh viện, song hành khám chữa bệnh với đào tạo và nghiên cứu khoa học – y học.

Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất tới các nhà giáo lão thành, các cán bộ viên chức, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp trồng người

 

Những bó hoa tươi đẹp thay lời tri ân dành tặng những thầy thuốc đã và đang truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho các thế hệ học trò của bệnh viện

Cũng tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các bạn sinh viên, học viên đang học tập tại bệnh viện, Bác sĩ Nội trú Nguyễn Phương Thảo, khóa 46 của Trường Đại học Y Hà Nội đã gửi lời tri ân các thầy cô: “Với tinh thần học hỏi vươn lên không ngừng cùng những trăn trở trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của các thế hệ đi trước là động lực để chúng em phát huy những phẩm chất tốt đẹp của một y bác sĩ. Nhân ngày lễ đặc biệt này, thay mặt toàn thể các bạn sinh viên, học viên đang học tập tại bệnh viện, xin kính chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã chắp cánh thêm tri thức, trí tuệ và nhân cách cho chúng em bước vào nghề”.

Bác sĩ Nội trú Nguyễn Phương Thảo, khóa 46 của Trường Đại học Y Hà Nội gửi lời tri ân các thầy cô

Trong không khí trang trọng và ấm áp, đại diện các em sinh viên, học viên đã gửi những lời chúc mừng, lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất và những bó hoa tươi thắm đến các thế hệ thầy cô giáo của bệnh viện – những người khoác lên mình hai trọng trách cao cả – “người thầy giáo và người thầy thuốc”.

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc những nhà giáo – thầy thuốc đáng kính có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: