Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tri ân các gia đình có công với cách mạng

26/07/2018 19:18

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, có biết bao anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân ta đời đời ghi nhớ công lao trời biển của những người con ưu tú ấy. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 25/7/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các cán bộ viên chức là gia đình liệt sỹ, gia đình thương binh và các thương binh hiện đang công tác tại bệnh viện.

Buổi gặp mặt và tri ân các cán bộ viên chức là gia đình liệt sỹ, gia đình thương binh và các thương binh hiện đang công tác tại bệnh viện.

Tham dự chương trình có GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; TS.BS Đỗ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Ths.BS Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Ths. Nguyễn Trọng Sơn – Trưởng phòng Công tác xã hội; đồng chí Bùi Minh Hùng – Phòng Hành chính quản trị; đồng chí Ngô Văn Đồng – Phòng Vật tư thiết bị y tế.

Ban lãnh đạo bệnh viện tặng quà và tri ân các gia đình có công với cách mạng

Đây là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được bệnh viện tổ chức thường niên hàng năm. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vô cùng xúc động và bày tỏ tình cảm, sự trân trọng, sự quan tâm của bệnh viện đến đời sống của những người thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng đã và đang làm việc tại bệnh viện.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng là cán bộ viên chức đang công tác tại bệnh viện

PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tri ân các gia đình có công với cách mạng

Chiến tranh đã lùi xa nhưng truyền thống hào hùng của dân tộc sẽ sáng mãi và thẳm sâu trong mỗi trái tim người Việt nguyện ghi lòng tạc dạ, tri ân nhiều hơn nữa sự hy sinh mất mát to lớn của những gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, để dành độc lập tự do cho Tổ quốc thân yêu.