Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch COVID

03/02/2021 15:03

Bà Nguyễn Thị Yến – Giám đốc Công ty CP sản xuất thương mại Dệt may Nam Dương trao tặng hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch COVID cho Bệnh viện HN Việt Đức

Cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19, ngày 3/02/2021, Công ty CP sản xuất thương mại Dệt may Nam Dương đã trao tặng hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho các y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trị giá tương đương 80.500.000đ.

Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, giải quyết phần nào khó khăn của đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng ngành Y tế không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. Trong thời gian qua, nhiều cá nhân, tổ chức đã trao tặng những món quà ý nghĩa thiết thực như: khẩu trang y tế, mũ, quần áo bảo hộ… dành tặng các y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Nguồn tài trợ này sẽ được sử dụng hiệu quả để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh, vì sự an toàn và sức khỏe của nhân dân.