Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo về việc tiếp nhận người bệnh đến khám cấp cứu

17/01/2023 10:24

Kể từ ngày 17/1/2023, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đưa vào hoạt động Trung tâm Khám bệnh, Cấp cứu và Điều trị trong ngày tại số 12 – 14, Phố Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trước hết, các trường hợp đến khám cấp cứu viện tiếp nhận tại trung tâm mới. Mọi hoạt động tiếp nhận, khám và cấp cứu người bệnh được thực hiện bình thường 24/24 giờ với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Các phòng khám chuyên khoa vẫn hoạt động tại vị trí cũ, khi thay đổi sẽ có thông báo sau.

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, người bệnh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org