Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo Kết quả trúng thầu thuốc năm 2019

26/12/2019 16:59

Cùng với sự ra đời của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Khoa Dược đã có mặt để cung ứng thuốc, hoá chất và vật tư tiêu hao. Thời kỳ chiến tranh, khoa dược đã là bộ phận pha huyết thanh lớn, chi viện cho các cơ sở khác. Ngoài ra, khoa còn tự pha chế nhiều loại thuốc khi đất nước còn gặp khó khăn, thiếu thốn thuốc phục vụ người bệnh.

Hiện nay, với vai trò là một khoa dược trong Bệnh viện hạng đặc biệt, Khoa Dược luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Bệnh viện giao cho: Đảm bảo cung ứng thuốc, hoá chất theo nhu cầu của bệnh viện; Đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị của bệnh viện; Tham mưu cho Giám đốc trong việc mua thuốc, hoá chất và thuốc thử; Phát triển công tác thông tin thuốc và dược lâm sàng trong bệnh viện. Từ cơ sở này, Khoa Dược đã góp phần quan trọng vào việc sử dụng thuốc trong bệnh viện an toàn hợp lý và hiệu quả.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xin thông tin tới đối tác Kết quả trúng thầu thuốc năm 2019:

Quý đối tác có thể xem thông tin chi tiết Tại đây