Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sôi nổi tổ chức “Lễ mít-tinh và chương trình ca nhạc chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024)

06/03/2024 19:10

Ngày 06/03/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức buổi lễ mít-tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm mục đích khơi dậy truyền thống vẻ vang và đề cao về phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ: tinh thần dũng cảm, lòng vị tha, đức hy sinh, tính cần cù, thủy chung và sáng tạo.

Các đại biểu nữ công đoàn viên tham dự buổi Lễ mít-tinh Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự lễ mít-tinh, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có sự góp mặt của bà Công Thị Thanh Hằng – Trưởng ban Tuyên Giáo nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện, các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhà hát đương đại.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng hàng trăm nữ công đoàn viên

Tại buổi lễ, TS.BS Dương Đức Hùng – Giám đốc Bệnh viện đã có những chia sẻ đề cao vai trò quan trọng của phụ nữ đối với “việc nước, việc nhà”. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ Công đoàn viên Bệnh viện, chúc buổi lễ diễn ra thành công và ý nghĩa.

TS.BS Dương Đức Hùng chia sẻ tại buổi lễ

Thay mặt ban tổ chức, TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, đại diện lãnh đạo bệnh viện lên chúc mừng và tặng hoa cho Đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện Nữ cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện, đại diện các nữ ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhà hát đương đại nhân ngày 8/3.

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng bó hoa tươi thắm nhân ngày 8/3 cho bà Công Thị Thanh Hằng – Trưởng Ban Tuyên giáo nữ công, Công đoàn y tế Việt Nam

ThS.BS Nguyễn Lan Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đại diện nữ đoàn viên công đoàn toàn viện nhận lẵng hoa và lời chúc ý nghĩa từ Giám đốc Bệnh viện

PGS.TS Lê Tư Hoàng gửi tặng bó hoa chúc mừng các nữ ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhà hát đương đại Ngày Quốc tế Phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng bằng khen tôn vinh 03 nữ đoàn viên công đoàn trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

Tôn vinh 03 nữ đoàn viên công đoàn được nhận bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

Bên cạnh đó, nhằm động viên khuyến khích nữ cán bộ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2023, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng trao tặng giấy khen cho 9 nữ đoàn viên Công đoàn tiêu biểu xuất sắc có nhiều đóng góp trong các hoạt động khám chữa bệnh; hiến máu, từ thiện, văn nghệ, thể thao, nghiên cứu khoa học….

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khen thưởng 09 nữ đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động, phong trào năm 2023

Xuyên suốt buổi mít-tinh, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các nghệ sỹ, ca sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhà hát đương đại đã góp phần khiến không khí buổi lễ sôi nổi hơn và hào hứng hơn.

Phần biểu diễn của các nghệ sỹ, ca sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhà hát đương đại

Buổi lễ mít-tinh chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam khép lại trong không khí ấm áp, đầy ý nghĩa song song chương trình ca nhạc vui tươi, sôi nổi, nhấn mạnh công lao, sự hy sinh và tôn vinh phái nữ.

Chương trình kết thúc để lại dấu ấn đầy ý nghĩa