Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang

13/11/2019 15:21

Những năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh. Song hành với đó, việc đào tạo, chuyển giao kỹ thuật y tế luôn luôn được bệnh viện chú trọng, quan tâm. Nhằm hỗ trợ, nâng cao năng lực khám, chữa bệnh cho các cán bộ y tế tuyến dưới, giảm tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên.Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có chuyến công tác do GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đến khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Tại buổi làm việc, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại các khoa phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa Hà Giang. GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác Chỉ đạo tuyến của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang trong năm 2019. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhất trí với kế hoạch hoạt động chỉ đạo tuyến của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang năm 2020 và đồng ý với đề xuất xin hỗ trợ các gói kỹ thuật theo các chuyên ngành như Tiêu hóa, Tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình…theo đề án 1816, Bệnh viện vệ tinh năm 2020. Tuy nhiên cần bổ sung thêm một số trang thiết bị phục vụ chuyển giao gói kỹ thuật.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang báo cáo về các hoạt động khám chữa bệnh, hoạt động Chỉ đạo tuyến của bệnh viện cũng như nhu cầu đề xuất các lĩnh vực chuyên môn cần hỗ trợ.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức làm việc với BSCKII Phạm Anh Văn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhận hoa và quà lưu niệm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Đoàn đã đi khảo sát thực tế tại các khoa phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.