Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức thành công 5 khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản

17/10/2023 07:58

“Ngoại khoa cơ bản” là một trong những khóa đào tạo y khoa liên tục được Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh (The Royal College of Surgeons of England) công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về đào tạo Ngoại khoa.

 

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản K5 với sự tham dự của PGS.TS Ngô Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, TS.BS Quách Văn Kiên – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, TS.BS Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật, cùng toàn thể thầy cô và các học viên tham gia đào tạo.

 

Quang cảnh buổi lễ bế giảng khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản – K5

 

Trong thời gian 6 tháng học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô, tỷ lệ xếp loại học lực toàn khóa như sau: Loại giỏi 01 học viên, chiếm 1%; Loại khá 16 học viên, chiếm 50%; Loại Trung bình Khá 14 học viên, chiếm 44%; Danh sách học viên được cấp chứng chỉ khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản – K5, xem TẠI ĐÂY

 

PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng trao chứng chỉ cho các học viên

 

TS.BS Quách Văn Kiên trao chứng chỉ cho các học viên

 

TS.BS Nguyễn Thị Lan trao chứng chỉ cho các học viên

 

Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có bề dày lịch sử gần 120 năm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có hệ thống chương trình và tài liệu đào tạo; hoàn thiện đồng bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học; áp dụng hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào công tác Đào tạo và Chỉ đạo tuyến tại bệnh viện (từ năm 2018) và nhận được sự đồng thuận của Hội đồng các thành viên với những tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe. Bệnh viện đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trên toàn cầu cũng như các chuyên gia nước ngoài có những buổi giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn để nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ y tế trong và ngoài nước đến học tập và thực hành.

 

Với mong muốn bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, đào tạo chuyên môn cho các nhân viên y tế, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục đào tạo các chuyên khoa. Quý đơn vị/học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729 / 02439287882                       Fax: 024.3.266.989
Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

 

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

 

Tagged in: Tags: