Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức kỷ niệm Quốc tế điều dưỡng

10/05/2023 15:05

Chặng đường hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng trên thế giới cũng như tại Việt Nam đã diễn ra đầy chông gai nhưng ngập tràn vinh quang. Để thực hiện sứ mệnh cao cả và thiêng liêng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh không thể thiếu bóng dáng của người điều dưỡng. Ngày Quốc tế điều dưỡng ra đời mang ý nghĩa lớn nhằm tôn vinh vai trò của một ngành thầm lặng mà cao quý.

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, nhằm khích lệ, động viên tinh thần tự tôn nghề nghiệp, tạo động lực cho người điều dưỡng ngày một hăng say, nỗ lực, tận tụy phục vụ góp phần làm hài lòng người bệnh; Phòng Điều dưỡng, chi hội Điều dưỡng phối hợp với các khoa phòng tổ chức Hội thi ảnh “Ấn tượng điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức” và Hội thi “Tìm hiểu về chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên Việt Nam”.

Thời gian: 13h30, ngày 12/5/2021 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.