Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động bệnh viện năm 2023

28/12/2023 19:00

Ngày 27/12, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động bệnh viện năm 2023 nhằm báo cáo tổng kết, thảo luận và đánh giá các hoạt động của bệnh viện năm 2023 và đưa ra các giải pháp, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị với sự góp mặt của hàng trăm đại biểu là cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện

Một năm đã trôi qua kể từ sau Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2022, nhìn lại một năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc, toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã cùng nhau đoàn kết, nhất trí, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đưa bệnh viện tiếp tục phát triển, luôn giữ vững được vị trí đầu ngành về ngoại khoa, Bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên trong cả nước.

TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại Hội nghị

Đến dự với hội nghị, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có: Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: TS.BS Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS Đinh Hồng Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham gia của các tập thể Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện, Lãnh đạo, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các Viện/Trung tâm/Khoa/Phòng và Đại diện Nhà trường thuộc Bệnh viện.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết các mặt hoạt động của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2023; nghe báo cáo hoạt động tài chính của bệnh viện năm 2023; nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022 – 2023 của Ban Thanh tra Nhân dân; thông qua quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ; nghe các ý kiến tham luận của đại biểu và giải đáp của ban giám đốc và các khoa phòng; ra mắt Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025; phát động phong trào thi đua toàn viện năm 2025.

Căn cứ vào những thành tích đã đạt được, những tồn tại và ý kiến đóng góp của các đại biểu, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2023 đã thống nhất đưa ra các giải pháp và phương hướng mục tiêu hoạt động 2024 nhằm duy trì 08 nhiệm vụ của Bệnh viện như sau:

1. Khám bệnh, chữa bệnh.

2. Nghiên cứu khoa học.

3. Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế.

4. Chỉ đạo tuyến.

5. Hợp tác quốc tế.

6. Phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa.

7. Quản lý bệnh viện; Quản lý chất lượng bệnh viện.

8. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế.

Cũng tại Hội nghị, lễ ra mắt Ban Thanh tra Nhân dân Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiệm kỳ 2024 – 2025 đã diễn ra

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, toàn thể viên chức, người lao động sẽ cùng chung sức đồng lòng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là Bệnh viện đầu ngành về Ngoại khoa và là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học y học hàng đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Các đại biểu thông qua và bỏ phiếu bầu cử tại Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn diễn ra tại Hội nghị