Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức đêm nhạc “Thầy tôi” tri ân 20 năm ngày mất Thầy Tôn Thất Bách

20/03/2024 15:32

Đã 20 năm trôi qua, PGS.VS Tôn Thất Bách vắng bóng trên giảng đường, trong bệnh viện, sự ra đi của thầy đã để lại cho các đồng nghiệp và nhiều thế hệ học trò niềm tiếc thương lớn lao.

PGS.VS Tôn Thất Bách không chỉ là thầy thuốc mà còn là đại biểu Quốc hội và là một nhà giáo đầy tâm huyết. Thầy có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các thế hệ sinh viên ngành Y, thầy luôn quan tâm đến việc chăm lo đào tạo các thầy thuốc trẻ như lời dạy của GS. Tôn Thất Tùng: “Khi người tài giỏi chết đi, cái để lại trên đời không phải là danh tiếng, mà là thế hệ trẻ”.

Nhân kỷ nệm 20 năm ngày mất của PGS.VS Tôn Thất Bách và nhằm tri ân công lao to lớn của các thầy cô vì thế hệ trẻ, Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng với Đoàn thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức đêm nhạc giao lưu nghệ thuật mang tên “Thầy tôi”.

Đêm nhạc quy tụ các nghệ sĩ tên tuổi lớn như: NSND Quốc Hưng, NSƯT Quyền Văn Minh, NSƯT Hoàng Tùng, Diva Mỹ Linh, ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc, ca sĩ Phạm Anh Duy, Rapper Dr.Peem, ca sĩ Minh Hiếu, nhóm nhạc Thăng Long, nhạc sĩ Thành Vương,… hứa hẹn một buổi tối đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các quý vị tham dự chương trình vào:

– Thời gian: 20:00, ngày 22/3/2024 (thứ Sáu).

– Địa điểm: Hội trường Đại học Y Hà Nội – Số 01 Tôn Thất Tùng.

(Chương trình không bán vé, mở cửa cho tất cả mọi người)

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức