Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bế giảng 02 khóa đào tạo liên tục

17/01/2017 08:00

Ngày 13/01/2017,Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Phẫu thuật nội soi, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng 02 khóa đào tạo liên tục: Phẫu thuật nội soi cơ bản (khóa 46) và Nam khoa cơ bản (khóa 7).

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS. Đỗ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi; TS. Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học cùng toàn thể các thầy cô và các học viên tham gia các khóa đào tạo

3.

Với nội dung chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên, cùng sự tận tình, trách nhiệm của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Phẫu thuật nội soi và Nam học như GS.TS. Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc bệnh viện, GS. TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến –Phó giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi – Bệnh viện HN Việt Đức, TS. Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện HN Việt Đức… các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản; thực tập trên các trang thiết bị hiện đại của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến;được tham dự hội chẩn, kiến tập và tham gia phụ mổ. Kết thúc chương trình, 44 học viên đạt cả 02 phần thi lý thuyết và thực hành được Bệnh viện cấp chứng chỉ theo qui của Bộ Y tế (trong đó có khóa  đào tạo Phẫu thuật nội soi cơ bản (khóa 46)có 29 học viên và Nam khoa cơ bản (khóa 7) có 15 học viên).

1 (1)

PGS.TS NguyễnĐức Tiến phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phát biểu: “Ba tháng đào tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức mang tính chất cơ bản và tổng quát nhất. Để có thể phát huy hiệu quả của khóa đào tạo, các bạn học viên cần tiếp tục tự học, tự đúc rút kinh nghiệm qua thực hành lâm sàng”.

4 (1)

Trao chứng chỉ cho học viên lớp Phẫu thuật nội soi cơ bản

2.

Trao chứng chỉ cho các học viênlớp Nam khoa cơ bản

Dự kiến trong thời gian tới, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến sẽ tiếp tục khai giảng các khóa đào tạo: Tán sỏi thận qua da, Điều dưỡng Ngoại khoa, Điều dưỡng Hồi sức sau mổ, Siêu âm tổng quát… quý đồng nghiệp quan tâm và có nhu cầu học tập vui lòng liên hệ với Trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ. Số điện thoại liên lạc: 0437100729.

5.

Các thầy cô chụp ảnh kỉ niệm cùng học viên

Cao Thị Hoàn – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến