Bệnh viện HN Việt Đức tiếp đón Đoàn đánh giá giám sát lần 3 hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

21/09/2023 15:11

Ngày 20/9, Bệnh viện HN Việt Đức đã tiếp đón đoàn chuyên gia của Trung tâm chứng nhận sự phù hợp QUACERT đánh giá giám sát lần 3 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Đình Thơ – Phó giám đốc bệnh viện; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và nhân viên chuyên trách ISO thuộc hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

Năm 2017, Trung tâm đào tạo & Chỉ đạo tuyến của bệnh viện nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Năm 2020, Bệnh viện HN Việt Đức tiếp tục được Trung tâm chứng nhận sự phù hợp QUACERT đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các Phòng ban chức năng, Khoa Dược và khoa Dinh dưỡng và năm 2021, bệnh viện tiếp tục tiến hành đánh giá mở rộng bổ sung Trung tâm đào tạo & Chỉ đạo tuyến về chung 1 hệ thống quản lý chất lượng.

Về phía Bệnh viện HN Việt Đức có PGS.TS. Trần Đình Thơ – Phó giám đốc bệnh viện; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và nhân viên chuyên trách ISO thuộc hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

Nhằm đánh giá giám sát sự tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại các đơn vị, định kỳ 9 tháng/1 lần Trung tâm QUACERT sẽ thực hiện đánh giá giám sát tại bệnh viện. Tháng 2/2022, Trung tâm QUACERT đã thực hiện đánh giá giám sát lần 1 và Tháng 12/2022 đánh giá giám sát lần 2 tại bệnh viện và tháng 9/2023, đánh giá giám sát lần thứ 3.

Ông Đinh Ngọc Long – Trưởng đoàn đánh giá giám sát lần 3 hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 tại Bệnh viện HN Việt Đức

Buổi đánh giá giám sát lần 3 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc. Kết thúc buổi đánh giá, Đoàn ghi nhận bệnh viện duy trì tốt hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, không ghi nhận sự không phù hợp nào, bệnh viện tiếp tục được duy trì hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: Việc cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân là yêu cầu cấp thiết của ngành y tế. Mục đích cuối cùng của nâng cao chất lượng dịch vụ y tế là đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng dịch vụ, đảm bảo sự an toàn và hài lòng của người bệnh. Thay mặt Bệnh viện HN Việt Đức, PGS Thơ gửi lời cảm ơn cũng như đóng góp của Đoàn chuyên gia của Trung tâm QUACERT để bệnh viện ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu.