Bệnh viện HN Việt Đức tiếp đón Đoàn đánh giá giám sát lần 2 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

26/12/2022 15:39

Ngày 23/12, Bệnh viện HN Việt Đức đã tiếp đón đoàn chuyên gia của Trung tâm QUACERT đánh giá giám sát lần 2 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015. Về phía chuyên gia đánh giá có ông Trần Quang Chữ  – Trưởng đoàn đánh giá và 03 chuyên gia đánh giá giám sát trong đoàn. Về phía lãnh đạo bệnh viện có PGS.TS. Trần Đình Thơ – Phó giám đốc bệnh viện; Lãnh đạo các Khoa, Phòng Trung tâm và nhân viên chuyên trách ISO thuộc hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

Năm 2020, Bệnh viện HN Việt Đức được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại các Phòng ban chức năng, Khoa Dược và khoa Dinh dưỡng của bệnh viện bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT).

Năm 2021, Bệnh viện tiếp tục thực hiện đánh giá sáp nhận hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Trung tâm đào tạo & Chỉ đạo tuyến (đã được chứng nhận năm 2017) vào chung 1 hệ thống của bệnh viện.

Theo định kỳ 9 tháng/1 lần, Trung tâm QUACERT cử chuyên gia tới bệnh viện thực hiện đánh giá giám sát nhằm đánh giá sự tuân thủ, duy trì hệ thống quản lý chất lượng tại các Khoa, Phòng, Trung tâm trong bệnh viện. Tháng 2/2022 Bệnh viện đã được đánh giá giám sát lần 1 và được Trung tâm QUACERT đánh giá tiếp tục duy trì hệ thống QLCL. Ngày 23/12 đến thời hạn đánh giá giám sát lần thứ 2.

Đoàn chuyên gia của Trung tâm QUACERT tham gia đánh giá giám sát lần 2 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 tại Bệnh viện HN Việt Đức.

Buổi đánh giá giám sát lần 2 Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc. Kết thúc buổi đánh giá, Đoàn ghi nhận bệnh viện duy trì tốt hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, không ghi nhận sự không phù hợp nào, có 13 điểm khuyến nghị và kết luận bệnh viện tiếp tục được duy trì hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện HN Việt Đức phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt Bệnh viện HN Việt Đức, PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn cũng như đóng góp của Đoàn đánh giá để bệnh viện ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu.