Bệnh viện HN Việt Đức đồng hành cùng các ngân hàng đẩy mạnh thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

14/06/2023 08:10

Vừa qua, Bệnh viện HN Việt Đức đã ký kết với các ngân hàng nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, mang lại sự tiện ích cho người bệnh: Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank); Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Việc liên kết với các ngân hàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức không những giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính phức tạp, tiết kiệm được chi phí cho in ấn hóa đơn mà còn hạn chế những rủi ro trong các giao dịch bằng tiền mặt. Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt giúp người dân tiết kiệm được thời gian chờ đợi xếp hàng, bệnh viện cũng cắt giảm được chi phí nhân sự hỗ trợ thanh toán như phương pháp thủ công và đảm bảo quản lý được viện phí của bệnh nhân một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo công khai, minh bạch hơn thanh toán tiền mặt.

Bên cạnh đó, nhờ không phải mang tiền mặt bên mình, người bệnh sẽ được giảm áp lực mất mát tiền khi đi lại tàu xe trên đường và trong quá trình nằm điều trị; người bệnh có thể tự thanh toán khi xuất viện mà không cần phải có người nhà đi cùng để làm các thủ tục thanh toán. ​Đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xác định rõ mục tiêu hoạt động Trình độ chuyên sâu – Thiết bị hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Phục vụ tận tình. Tất cả những việc phục vụ người bệnh đều được đầu tư thời gian, tâm huyết và công sức, giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái và an tâm điều trị.

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách hãy quét mã liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org