Bệnh viện HN Việt Đức đón nhận tình cảm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước

08/02/2018 14:36

Trong những ngày cuối năm bận rộn, tập thể cán bộ Bệnh viện HN Việt Đức vui mừng đón nhận sự quan tâm thăm hỏi, động viên và chúc tết của Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước. Tiếp đoàn có GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy; Giám đốc bệnh viện và đại diện lãnh đạo khoa, phòng trong bệnh viện.

GS.TS Trần Bình Giang – bí thư Đảng ủy; Giám đốc bệnh viện ghi nhận tình cảm của Văn phòng Trung ương Đảng

Đại diện văn phòng Trung ương Đảng, bà Đào Thị Thu Hiền – Cục phó Cục quản trị A trao quà tết và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ bệnh viện và đặc biệt kíp trực đêm giao thừa. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khi mỗi gia đình đang đoàn viên sum họp đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện vẫn đang nỗ lực giành sự sống cho người bệnh, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ ban Lãnh đạo bệnh viện giao phó.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lời chúc mừng và quà tết động viên tinh thần đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện nhân dịp năm mới

Thay mặt cán bộ, nhân viên bệnh viện GS.TS Trần Bình Giang ghi nhận sự quan tâm của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Trong không khí thân mật, ấm cúng GS.TS Trần Bình Giang chia sẻ: Như mọi năm, để chuẩn bị dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, cán bộ nhân viên Bệnh viện HN Việt Đức sẵn sàng 24/24h trực và mổ cấp cứu. Bên cạnh đó, bệnh viện đã có các phương án thường trực, ứng trực chuẩn bị ứng phó với tai nạn hàng loạt. Kíp trực ngoại viện với các trang thiết bị cần thiết cũng luôn trong tư thế sẵn sàng.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc và quà tết đến kíp trực tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018