Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm – Cho cột sống khỏe”

08/12/2020 14:05

Thoát vị đĩa đệm là sự dịch chuyển nhân nhày đĩa đệm ra khỏi bao xơ và chèn ép thần kinh, gây nên tình trạng đau cột sống thắt lưng. Bệnh thường xảy ra ở độ tuổi lao động từ 20 đến 50 tuổi. Đây là một trong những bệnh lý cột sống thường gặp nhất hiện nay và đang có xu hướng trẻ hoá. Việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời giúp nâng cao khả năng phục hồi, ổn định cuộc sống.

Nhằm giúp người dân hiểu biết hơn về bệnh lý thoát vị đĩa đệm, 15h00 ngày 16/12/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – CHO CỘT SỐNG KHỎE”. Chương trình được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời: PGS.TS NGUYỄN LÊ BẢO TIẾN

Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Cơ sở 2, Hà Nam.

Ủy viên BCH Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam

Ủy viên BCH Hội Chấn thương Chỉnh hình Đông Nam Á

Ủy viên BCH Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam

Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật Cột sống Việt Nam

Thế mạnh chuyên môn

Phẫu thuật bệnh lý và chấn thương cột sống.

Phẫu thuật nắn chỉnh cong vẹo cột sống.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.