Thiện nhân và những người bạn: Chương trình khám và điều trị các bệnh lý dị tật sinh dục – tiết niệu trẻ em

05/11/2019 13:04

TS.BS Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: “Nhiều dị tật tiết niệu, sinh dục có thể được phát hiện qua các biến dạng của bộ phận bên ngoài. Nhưng có những dị tật “ẩn” bên trong, ngày một ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của trẻ. Do vậy, cha mẹ hãy đưa trẻ đi khám nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường, hoặc khám sàng lọc để phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh tránh các biến chứng không mong muốn ảnh hưởng tới chức năng của các cơ quan thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của trẻ”.

Nhằm phát hiện và điều trị cho trẻ em bị các bệnh lý sinh dục – tiết niệu, Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP) tổ chức chương trình “Thiện nhân và những người bạn” từ ngày 16-22/11/2019.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Italy như: GS.Roberto de Castro – Bệnh viện Maggiore, Italy; GS. Vincenzo Domenichelli -Bệnh viện Infermi, Rimini, Italy.

Thời gian:

Khám sàng lọc ngày 16/11/2019

Phẫu thuật từ ngày 18 – 22/11/2019

Địa điểm: Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Tầng 5, nhà D)

Liên hệ: 098.4291.886