Công đoàn Y tế Việt Nam đến thăm và chúc Tết đoàn viên, người lao động của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019

01/02/2019 13:57

Ngày 31/1, Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã thăm và chúc Tết đoàn viên, người lao động của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019. Tiếp đoàn, có PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cùng lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm/viện.

Công đoàn Y tế Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, thay mặt thường trực Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng 27 triệu cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, 20 triệu trao tặng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và 5 triệu đồng cho khoa Hồi sức tích cực.

Đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng 135.000.000 đ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện –  PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn Công đoàn Y tế Việt Nam đã quan tâm để hoạt động các cấp Công đoàn đạt được kết quả tốt, tạo không khí tươi vui, phấn khởi, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam đã thăm và chúc Tết đoàn viên, người lao động của Bệnh viện

Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam và cán bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chụp ảnh lưu niệm