5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần XV năm 2024

25/09/2024 08:23

Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần XV năm 2024 không chỉ là một sự kiện thường niên mà còn là cơ hội vàng để các điều dưỡng viên cập nhật kiến thức, kết nối với các chuyên gia hàng đầu và phát triển sự nghiệp. Dưới đây là 5 lý do chính tại sao bạn không thể bỏ lỡ hội nghị năm nay.

1. Cơ hội cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng đang không ngừng phát triển với những thay đổi nhanh chóng trong cả kỹ thuật và công nghệ. Hội nghị sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về:

Kỹ thuật chăm sóc hiện đại: Các phương pháp và quy trình tiên tiến trong chăm sóc bệnh nhân, giúp cải thiện hiệu quả công việc.

Ứng dụng công nghệ trong chăm sóc và tương tác với người bệnh. ThS. Trần Văn Oánh, Điều dưỡng trưởng bệnh viện chia sẻ: Hội nghị khoa học điều dưỡng năm nay với chủ đề “Cải tiến chất lượng chăm sóc và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là một chủ đề vô cùng quan trọng và thiết thực trong bối cảnh ngành y tế hiện nay. Các báo cáo tìm kiếm những giải pháp đổi mới, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc điều dưỡng và hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Việc đổi mới và cải tiến liên tục các phương pháp và quy trình chăm sóc là vô cùng cần thiết để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người bệnh, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ điều dưỡng.

2. Báo cáo viên, chủ tọa đoàn là chuyên gia đầu ngành chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm

Hội nghị năm nay quy tụ các chuyên gia uy tín trong ngành y tế và điều dưỡng, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các báo cáo viên giàu kinh nghiệm như:

Sự chuyển mình của ngành Điều dưỡng: Đào tạo dựa trên năng lực thực hành và chăm sóc toàn diện – TS.ĐD Ann Nguyen (Đại học San Francisco, Hoa kỳ)

Vai trò của giảng viên hướng dẫn thực tập lâm sàng trong đào tạo điều dưỡng ở Nhật Bản – ThS.ĐD Oguma Yoko (Nhật Bản)

Kinh nghiệm triển khai áp dụng chẩn đoán, can thiệp điều dưỡng tại Pháp – Ghislaine PAUTARD

Các diễn giả sẽ cung cấp những góc nhìn đa chiều và phân tích các vấn đề mà điều dưỡng viên gặp phải hàng ngày, đồng thời đưa ra những giải pháp hiệu quả.

3. Phát triển kỹ năng và nhận chứng chỉ chuyên môn

Hội nghị không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức mà còn là cơ hội để:

Tham gia các phiên thảo luận, thực hành kỹ năng trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Nhận chứng chỉ chuyên môn sau khi tham dự, giúp nâng cao hồ sơ nghề nghiệp và mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đây là giá trị lâu dài cho mỗi điều dưỡng viên khi có thể áp dụng ngay các kỹ năng được học vào công việc hàng ngày, cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

4. Mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên môn

Hội nghị là nơi quy tụ hàng trăm điều dưỡng viên từ khắp nơi, tạo cơ hội tuyệt vời để:

Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các chuyên gia, đồng nghiệp trong ngành.

Học hỏi từ những người có cùng quan điểm, mục tiêu nghề nghiệp.

Các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thông tin mới và cùng nhau giải quyết những thách thức trong công việc hàng ngày.

5. Tiếp cận các giải pháp và sản phẩm mới nhất từ các nhà cung cấp

Ngoài các phiên thảo luận chuyên sâu, hội nghị còn có sự tham gia của các nhà cung cấp thiết bị y tế và công nghệ hàng đầu, mang đến cho bạn cái nhìn thực tế về:

Các sản phẩm và công cụ hỗ trợ điều dưỡng tiên tiến giúp tối ưu hóa công việc, từ quản lý bệnh nhân đến chăm sóc tại giường.

Các giải pháp công nghệ mới, giúp cải thiện hiệu quả làm việc và giảm thiểu sai sót trong quy trình chăm sóc.

Điều dưỡng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và nhận tư vấn từ những chuyên gia về các giải pháp cụ thể.

Như vậy có thể thấy, Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần XV năm 2024 không chỉ là một sự kiện đào tạo mà còn là bước đệm quan trọng để nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển sự nghiệp và xây dựng mối quan hệ trong ngành. Với 5 lý do trên, chắc chắn đây là một sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo chỗ ngồi và trở thành một phần của cộng đồng điều dưỡng chuyên nghiệp tại sự kiện năm nay!

Thời gian: 7h00 – 17h00 thứ Sáu, ngày 27/9/2024

Địa điểm: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội