Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Tri ân các nhà giáo, thầy thuốc nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2018 20:39

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước tôn vinh Nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy thuốc, nhà giáo – những người đã đào tạo những lớp thế hệ thầy thuốc trẻ “vừa hồng vừa chuyên”.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện Việt Đức chúc mừng các thầy thuốc, nhà giáo nhân ngày 20/11

Ôn lại những kỷ niệm và lịch sử hơn 110 năm của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các thầy thuốc, nhà giáo nhân ngày 20/11, đồng thời ghi nhận những nỗ lực cống hiến tri thức, sáng tạo say mê nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu của cả nước. GS Trần Bình Giang cũng nhấn mạnh, với truyền thống đoàn kết và sự tâm huyết của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên bệnh viện sẽ tiếp tục đưa bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới.

Xây dựng mô hình viện – trường vững mạnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức không chỉ khám chữa bệnh mà còn là nơi nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho tuyến dưới, là nơi thực hành lâm sàng uy tín, chất lượng cho rất nhiều thế hệ sinh y dược, giúp các thầy thuốc trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những thế hệ sinh viên dành tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các nhà giáo, thầy thuốc của Bệnh viện Việt Đức

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dâng tặng bó hoa tươi thắm tại tượng đài Tôn Thất Tùng

Các nhà giáo, thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đào tạo những thế hệ thầy thuốc trẻ “vừa hồng vừa chuyên”