30 học viên được bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ đào tạo điều dưỡng ngoại khoa

13/01/2017 08:34

Chiều 11/01/2017, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng “Khóa đào tạo Điều dưỡng Ngoại khoa khóa 24”. Dự Lễ bế giảng có: PGS. TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng toàn thể các thầy cô và 30 học viên của khóa đào tạo.

 

1

 

Đây là khóa học thứ 24 liên tiếp được tổ chức với mục tiêu trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản để học viên thực hiện đúng các quy trình Điều dưỡng ngoại khoa, đóng góp hiệu quả vào công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh.

 

Trong thời gian đào tạo 03 tháng, học viên được học lý thuyết và thực hành tại 05 khoa lâm sàng: Phẫu thuật Thần kinh, Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình 1, Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình 2, Phẫu thuật Tiết niệu, Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa và Phòng Hồi sức tích cực. Kết thúc khóa học, 100% học viên xếp loại khá giỏi.

2017-01-13_074409

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Hoàng Long chúc mừng các học viên. “Thời gian 03 tháng học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đầy khó khăn với những trải nghiệm lớn; các bạn đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, tôi kính chúc các thầy cô giáo, các em học viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

 

2 (1)

PGS. TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

 

 

3 (1)

Thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên

 

Cao Thị Hoàn – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tagged in: Tags: