Sau 15 năm chịu đựng bệnh tật, người bệnh được loại bỏ hoàn toàn sự đau đớn nhờ bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

21/11/2019 16:07

Hà Nội ngày 30/10/2019

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Ông Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Tôi là: Hoàng Thị Huệ, sinh năm 1950, cán bộ hưu trí.

 

Địa chỉ:P.1804, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tôi là bệnh nhân của Khoa Phẫu thuật Thần kinh I, đã được Bác sĩ Bùi Huy Mạnh cùng ekip phẫu thuật giải ép dây thần kinh số 5 vào ngày 30/9/2019.

 

Như một phép màu, sau 15 năm chịu đựng bệnh tật, tôi đã được Bác sĩ Mạnh cùng ekip phẫu thuật thành công, loại bỏ hoàn toàn sự đau đớn khủng khiếp do căn bệnh gây ra. Thật là một niềm hạnh phúc không gì tả xiết cho bản thân tôi và gia đình.

 

Lần đầu tiên gặp Bác sĩ Mạnh tại phòng khám, tôi còn biết bao lo lắng phân vân vì lo sợ những rủi ro xảy đến khi phẫu thuật. Bác sĩ Mạnh đã ôn tồn giải thích mọi điều cho tôi. Thấy tôi chưa yên tâm, Bác sĩ còn giới thiệu tôi lên khoa gặp bệnh nhân vừa được mổ căn bệnh giống tôi để “bệnh nhân dễ trao đổi với nhau hơn”. Nhờ vậy tôi đã an tâm bước vào ca mổ.Thât là một vị bác sĩ có trái tim nhân hậu và đôi bàn tay vàng,sinh ra để cứu giúp người bệnh.

 

Trong những ngày nằm viện, tôi đã được các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế chăm sóc rất tận tình chu đáo.

 

Tôi vô cùng cảm ơn quý bệnh viện cùng các thầy thuốc lương y như từ mẫu đã giúp bệnh nhân chúng tôi thoát khỏi bệnh tật.

 

Tôi chỉ mong sao những người mắc căn bệnh tương tự như tôi ở mọi miền đất nước được biết đến phương pháp phẫu thuật giải ép dây TK5 của quý bệnh viện. Vì ngay tại Hà Nội này, bác sĩ bệnh viện tuyến dưới cũng không nắm được rằng có thể phẫu thuật, nên tôi phải thuyết phục khó khăn khi chuyển viện.

 

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo bệnh viện, khoa Phẫu Thuật thần kinh I và bác sĩ Bùi Huy Mạnh cùng các thầy thuốc và nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Xin kính chúc quý vị sức khỏe và thành công.

 

Người viết

 

Huệ

 

Hoàng Thị Huệ

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: