Niềm hạnh phúc của cụ bà 70 tuổi sau khi điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

06/12/2020 06:44


Đến Khoa Phẫu thuật Gan mật – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bà Trần Thị Chiêm – một người bệnh 70 tuổi đã trải qua 7 lần mổ mở cùng nhiều bệnh lý nền
phức tạp: Huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, động mạch vành, giãn tĩnh mạch, u tuyến giápvô cùng hạnh phúc bởi trình độ chuyên sâu cùng sự chăm sóc tận tình, tất cả vì người bệnh của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

 

Sau khi tìm hiểu giá phẫu thuật ở nhiều trung tâm y tế hàng đầu thế giới: ở Mỹ là 37.000 USD, ở Pháp là 34.000 Euro, bà quyết định chọn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và thật ngỡ ngàng bởi những điều nhiệm màu bà đã trải qua ở đây: bác sĩ chia sẻ, động viên từng ngày; kinh phí phẫu thuật chỉ hết 8.100.000đ. “Ngành Y Việt Nam, Bệnh viện Việt Đức, Khoa Gan Mật đúng là địa chỉ đáng tin cậy của toàn dân” – người bệnh chia sẻ.

 

Dưới đây là bức thư cảm ơn mà bà Chiêm gửi tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

 

THƯ CẢM ƠN

 

Hà Nội ngày 07 tháng 11 năm 2020

 

Khám và chữa bệnh ở bệnh viện đầu ngành.

 

Kính thưa: Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

 

Tên tôi: Trần Thị Chiêm

 

Địa chỉ: Giãng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Tôi nhập viện và phẫu thuật ở Khoa Gan Mật ở tuổi 70 (7 lần mổ mở) nhiều bệnh nền: Huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, tim (động mạch vành, hẹp 30%, ngoại tâm thu, giãn tĩnh mạch …) Hiện còn u tuyến giáp.

 

Tôi mổ cắt mật ngày 28/10/2020 chiều 29/10/2020 tôi xin ra viện (vì tôi thấy cơ thể gần như bình thường).Trước lúc vào viện tôi đắn đo suy nghĩ cân nhắc mãi vì: nếu phẫu thuật ở Mỹ hết 37.000 USD, ở Pháp là 34.000 Euro, chưa kể bệnh nhân và người nhà đi lại ăn ở. Song tôi quyết định phẫu thuật ở Việt Nam tại Bệnh viện Việt Đức. Khi ra viện hết 8.100.000đ, thật ngỡ ngàng, sức khỏe tốt, kinh phí hết 1% so với đi Mỹ, Pháp; Ngành Y Việt Nam, Bệnh viện Việt Đức, Khoa Gan Mật đúng là địa chỉ đáng tin cậy của toàn dân.

 

Kính thưa ông! Đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Việt Đức, kíp mổ đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Hải Nam (người cầm dao cắt mật tôi) như có phép nhiệm màu, vì sau mổ 1 ngày sức khỏe tôi hầu như trở lại bình thường. Đội ngũ thầy thuốc khoa luôn ở bên bệnh nhân chăm sóc bệnh nhân như người thân của mình.

 

Bác sĩ Nam không quản tuổi, bệnh của tôi, chia sẻ cùng tôi khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Kết quả là thế này đây, bác sĩ giỏi y đức, để phẫu thuật một bệnh nhân như tôi trách nhiệm bác sĩ cầm dao mổ chịu rất nhiều áp lực. Song bác sĩ Nam rất vui vẻ nhận trách nhiệm lớn lao mổ cho tôi. Tôi ra viện xin gặp bác sĩ để cảm ơn, bác sĩ Nam nói nói: Bệnh nhân phẫu thuật ngày hôm trước ngày hôm sau xin ra viện là lời cảm ơn rồi bác. Chẳng ngòi bút nào ghi hết được công lao to lớn của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Việt Đức, Khoa Gan mật, nhất là bác sĩ Nam đã hết lòng chăm sóc bệnh nhân.

 

Kính thưa ông tôi chỉ có vài lời như vậy, mong mọi người hãy nhận lấy tấm lòng biết ơn sâu sắc của tôi và gia đình tôi.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Trần Thị Chiêm

 

Tagged in: Tags: