Những dòng thư tay ấm áp tình người gửi tặng các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

14/02/2021 07:04

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Đồng kính gửi Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 1.

 

Tên tôi là: Bùi Thị Tú Thanh là em của bệnh nhân Bùi Thị Minh Tân ở Hải Phòng nằm điều trị tại khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 từ ngày 11/10/2020 đến ngày 20/10/2020. Tôi viết thư này xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các bác sĩ, y tá và nhân viên trong bệnh viện, đặc biệt là khoa Phẫu thuật Thần kinh 1.

 

Trong quá trình điều trị bệnh ở khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, chị gái tôi đã được các y, bác sĩ và điều dưỡng của khoa tận tình chăm sóc.

 

Hôm nay được ra viện, chị gái tôi cùng gia đình xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 đã trực tiếp phẫu thuật, điều trị cho chị tôi. Khối u lớn chèn vào não làm chị tôi rất đau đớn, hoang mang và bi quan, cả gia đình tôi đã rất lo lắng nhưng với tài năng và tấm lòng y đức, bác sĩ Xuân đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cho chị tôi.

 

Sau ca phẫu thuật với sự chăm sóc chu đáo, quan tâm và những lời động viên, khích lệ của bác sĩ Xuân và tập thể khoa, tinh thần chị tôi đã tốt hơn rất nhiều.

 

Gia đình tôi rất cảm động về tấm lòng của các bác sĩ, điều dưỡng trong khoa đã thực hiện theo đúng lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

 

Bằng tất cả tấm lòng biết ơn, gia đình chúng tôi xin kính chúc các vị lãnh đạo, các y, bác sĩ trong bệnh viện, các y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Phẫu thuật thần kinh 1 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an!

 

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình

Bùi Thị Tú Thanh

Tagged in: Tags: