Người bệnh nước ngoài cảm động khi được chăm sóc tận tình tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

10/01/2021 07:34

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn người bệnh, bao gồm cả người bệnh trong và ngoài nước. Đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu, nhiều người nước ngoài được chữa trị tại bệnh viện đã được các y bác sĩ chăm sóc và để lại ấn tượng tốt, trong đó có anh Stephanus Petrus Hoffman. Sau khoảng thời gian nằm điều trị, anh đã gửi thư cho các y bác sĩ để thể hiện sự biết ơn sâu sắc:

Thân gửi các bác sĩ, y tá và hộ lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tôi là Stephanus Petrus Hoffman. Tôi rất vui và vô cùng cảm kích với sự giúp đỡ, chăm sóc tận tình của đội ngũ Bệnh viện Việt Đức trong những ngày tôi nằm viện.

Tôi rất mong đội ngũ bác sỹ, y tá và hộ lý bệnh viện luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Thank you very much!