Người bệnh khoa Phẫu thuật Thần kinh 2 gửi lời tri ân sâu sắc tới các bác sĩ, điều dưỡng trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh COVID-19

21/04/2020 16:36

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp và ảnh hưởng đến mọi hoạt động của cuộc sống. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, công tác phòng chống dịch bệnh vẫn luôn được tăng cường và đảm bảo, thực hiện nhiều biện pháp phục vụ công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu kịp thời cho người. Các nhân viên y tế bệnh viện vẫn luôn túc trực ngày đêm chăm sóc cho người bệnh. Chính bởi tình cảm và sự hi sinh hết lòng của các bác sĩ, điều dưỡng, người nhà người bệnh luôn cảm thấy an tâm khi điều trị tại bệnh viện. Mới đây, bệnh viện đã liên tiếp nhận được 3 lá thư cảm ơn của người bệnh khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Trong thư, người bệnh gửi tới bác sĩ Lê Văn Bằng, bác sĩ Nguyễn Đức Anh và điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa lời tri ân sâu sắc. Chị Mai Thị Thủy, mẹ em Ngụy Trung Đạo xúc động chia sẻ: Tôi cảm ơn toàn thể các bác sĩ trong khoa đã chăm sóc cho con tôi rất tận tình đúng như lời nói “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

 

Dưới đây là 3 lá thư cảm ơn của người bệnh khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: