Chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục lũ lụt: Bệnh viện HN Việt Đức nhận thư cảm ơn của Giám đốc TTYT huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

13/12/2020 07:13


Miền Trung – Những ngày tháng 10 phải “oằn mình” chống lũ, các đợt mưa lũ lớn liên tục kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến một số tỉnh Miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng. Với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc,
 từ ngày 4 6/11/2020, Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do GS.TS Trần Bình Giang Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến trực tiếp và hỗ trợ hơn 700 triệu đồng chia sẻ với đồng bào và ngành y tế của tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả bão lũ, phục hồi sản xuất và sớm ổn định đời sống.

 

Cảm kích, trân trọng những tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho y tế tỉnh Quảng Trị, ngày 18/11/2020, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã viết thư cảm ơn Ban giám đốc cùng tập thể CBVC Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Lời đầu tiên, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị xin gửi đến BGÐ cùng tập thể CBVC Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!

 

Kính thưa GS TS Trần Bình Giang Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể lãnh đạo và CBVC toàn Bệnh viện!

 

Trong những ngày qua, cả nước đang hướng về miền Trung, nơi đây đã trải qua những đợt thiên tai bão lũ lịch sử nặng nề, liên tục lũ chồng lũ gây nên thiệt hại không nhỏ cả người, cơ sở vật chất, tài sản của nhân dân. Huyện Hải Lăng là huyện thấp trũng nơi chịu nhiều thiệt hại nhất so với toàn tỉnh Quảng Trị.

 

Giữa lúc khó khăn như thế, TTYT Hải Lăng đã nhận được sự chia sẻ động viên về tinh thần cũng như vật chất từ Lãnh đạo của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Đặc biệt, Giáo sư cùng tập thể lãnh đạo bệnh viện đã đến thăm và hỗ trợ thuốc vật tư, hóa chất cho TTYT để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Hải Lăng bị ngập lụt.

 

Đây là món quà vô cùng thiết thực và đầy ý nghĩa – là sự động viên chia sẻ kịp thời và lớn lao đối với cán bộ nhân dân huyện Hải Lăng nói chung, đối với cán bộ viên chức Trung tâm và người bệnh nói riêng.

 

Chúng tôi thật sự xúc động và vui mừng trước tình cảm quý báu, sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt của Giáo sư và tập thể lãnh đạo bệnh viện. Thay mặt toàn thể CBVC Trung tâm y tế huyện Hải Lăng và người bệnh xin được cảm ơn đến Giáo sư, Ban giám đốc và toàn thể CBVC bệnh viện đã dànhcho Trung tâm những tình cảm quý báu đó.

 

Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng hiệu quả nguồn thuốc, vật tư, hóa chất mà Bệnh viện trao tặng nhằm góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh, chămsóc sức khỏe nhân dân, khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ gây nên.

 

Xin kính chúc Giáo sư cùng tập thể lãnh đạo bệnh viện và toàn thể CBVC Bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn!

Kính thư

 

 

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HẢI LĂNG

BSCK2. Hồ Văn Lộc

 

 

 

Tagged in: Tags: