Cảm động trước sự chăm sóc tận tình của y bác sỹ Bệnh viện HN Việt Đức, người nhà người bệnh gửi thư cảm ơn

17/01/2021 07:54

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa Phục hồi chức năng

Kính thưa các bác sĩ và nhân viên y tế

Tên tôi là: Hoàng Thị Thương

Chồng tôi là: Đặng Văn Nam

Chồng tôi nhập viện ngày 21-10-2020 và nằm tại Phòng hồi sức 3 trực thuộc phòng khám. Sau đó đến ngày 28-10-2020, chồng tôi được chuyển lên Hồi sức 2 với tình trạng lơ mơ, ho nhiều đờm, phải thở bằng máy. Sau đó được các bác sĩ lên khám và tiến hành tập, vỗ dung, tập ho, tập vận động và các tư thế kê lót.

Sau gần 1 tuần tình trạng của chồng tôi đã đỡ hẳn như: có thể tự thở được không cần dùng máy, tỉnh táo, có thể dùng được điện thoại, gần hết đờm, ho rất ít. Do đó, gia đình tôi thật sự biết ơn các y bác sĩ khoa Gây mê hồi sức Khoa Phục hồi chức năng đã cứu sống chồng tôi, tự đáy lòng tôi thực sự cảm ơn các y bác sỹ.

Chúc các bác luôn có sức khỏe tốt, để phục vụ nhân dân, để cứu sống những bệnh nhân may mắn như chồng tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngày 17-11-2020

Người nhà người bệnh