Xúc động thư cảm ơn của người bệnh Khoa Điều trị theo yêu cầu

18/02/2020 15:34

Thư cảm ơn

Kính gửi:

– Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức

– Ban lãnh đạo, y bác sĩ khoa 1C.

Tên tôi là: Nguyễn Thị Thêu.

Sinh ngày: 21/01/1971.

Quê quán: Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội.

Tháng 12 năm 2018 tôi bị gãy tay và đã được các bác sĩ ở tuyến dưới phẫu thuật 3 lần nhưng đều hỏng. Sau nhiều lần thất vọng, tôi quyết định tìm đến Bệnh viện Việt Đức và được các y bác sĩ tận tình giúp đỡ. Đến nay, ngày 19 tháng 12 năm 2019 con trai tôi tên Nguyễn Quốc Hà bị gãy chân và lại tiếp tục được các y bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức được điều trị tận tình. Đặc biệt Giáo sư Toàn cùng các học trò của ông và các y bác sĩ của khoa 1C, với sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình, cũng như điều trị tận tụy, hết lòng của mình xứng với câu “Lương y như từ mẫu” đã 2 lần phẫu thuật, điều trị cho tôi và con trai tôi.

Vì vậy, tôi viết thư này mong muốn gửi lời cảm ơn đến Giáo sư Toàn và các y bác sĩ khoa 1C. Kính chúc bệnh viện ngày càng lớn mạnh và luôn xứng danh “Lương y như từ mẫu”.

Hà Nội, ngày 25 tháng 12 năm 2019

Thêu