Cảm động Thư cảm ơn của bệnh nhân 50 tuổi Đảng gửi Bộ trưởng Bộ Y tế

20/08/2019 08:54

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa nhận được thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Viết Ngãi, 50 tuổi Đảng, hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam.

Trong thư, bệnh nhân Trần Viết Ngãi cho biết, ngày 23/7/2019, bệnh nhân đã được các y bác sĩ của Khoa Cột sống – Bệnh viện Việt Đức phẫu thuật lấy đĩa đệm đốt sống cổ C3, C4- là nơi phức tạp khó khăn, rất nhiều người khuyên bệnh nhân không nên phẫu thuật bởi xử lý hết sức phức tạp, dễ gây ra nguy biến, nhưng ê kíp các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức, trực tiếp là PGS. TS Nguyễn Lê Bảo Tiến đã phẫu thuật thành công, giúp bệnh nhân đạt ước mơ giải phóng bệnh tật – căn bệnh mà bệnh nhân đã chữa trị nhiều nơi, kể cả ra nước ngoài cũng không khỏi.

Đặc biệt, trong thư bệnh nhân cho biết đã nhận được sự quan tâm chu đáo của các y bác sĩ và nhân viên y tế. Và khi bệnh nhân muốn cảm ơn, tặng quà nhưng tuyệt đối không ai nhận…
Xin gửi đến bạn đọc, nội dung bức thư của bệnh nhân Trần Viết Ngãi.