Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hiện đại, thân thiện để lại nhiều cảm xúc trong trái tim người bệnh

20/12/2020 07:16

“Tôi có chút bất ngờ về cách xây dựng, tổ chức bệnh viện, cách quản lý nhân lực hoàn toàn mới, thân thiện với người bệnh. Tôi hết sức hài lòng với quang cảnh sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại của bệnh viện. Tôi hy vọng bệnh viện sẽ ngày càng hiện đại và phát triển hơn nữa. Một lần nữa, gia đình tôi xin được cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, các y bác sỹ trong bệnh viện. Bằng tất cả tấm lòng biết ơn, gia đình chúng tôi kính chức các y bác sỹ trong Khoa Phẫu thuật Gan mật luôn có sức khỏe, hạnh phúc, sự bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người cao cả” là những tâm sự từ tận đáy lòng của người bệnh đã điều trị tại khoa Phẫu thuật Gan mật gửi đến các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Thư cảm ơn

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

 

Đồng kính gửi: Khoa Phẫu thuật Gan mật.

 

Tên tôi là: Công Thành, là bệnh nhân nằm điều trị tại buồng bệnh số 2 giường 76 Khu điều trị tự nguyện. Tôi viết thư này xin bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo, các bác sĩ, y tá và nhân viên trong bệnh viện, đặc biệt là khoa Phẫu thuật Gan mật.

 

Trong quá trình điều trị bệnh ở khoa Phẫu thuật Gan mật, tôi đã được các bác sĩ và y tận tình chăm sóc, điều trị cho đến hôm nay, sau 3 tuần điều trị tôi đã được ra viện.

 

Tôi viết thư này, đặc biệt xin gửi đến Bác sĩ Lan và Bác sĩ Hà, các y tá: cô Trang và cô Hoa, là những người đã tận tình giúp đỡ theo dõi sức khỏe của tôi, “Lương y như từ mẫu”, các bác sỹ, y tá và nhân viên trong khoa đã thực hiện theo đúng lời dậy trên của bác. Tôi rất cảm động về tấm lòng của các bác sĩ trong khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật Gan mật.

 

Tôi có chút bất ngờ về cách xây dựng, tổ chức bệnh viện, cách quản lý nhân lực hoàn toàn mới, thân thiện với người bệnh. Tôi hết sức hài lòng với quang cảnh sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại của bệnh viện. Tôi hy vọng bệnh viện sẽ ngày càng hiện đại và phát triển hơn nữa.

 

Một lần nữa, gia đình tôi xin được cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, các y bác sỹ trong bệnh viện. Bằng tất cả tấm lòng biết ơn, gia đình chúng tôi kính chức các y bác sỹ trong Khoa Phẫu thuật Gan mật luôn có sức khỏe, hạnh phúc, sự bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người cao cả.

 

Bệnh nhân

 

Công Thành

Tagged in: Tags: