Bệnh nhân Hồ Thị Hiền dành tình cảm đặc biệt cho các bác sỹ Khoa phẫu thuật Tim mạch và lồng ngực

07/11/2018 10:10

Mấy lời tâm sự trước lúc chia tay

Ra về tôi chẳng biết nói gì đây

Mượn trang giấy trắng ghi lên ít dòng

Hai mươi năm đã qua nay tôi vào bệnh viện giờ đã khang trang đổi mới hơn nhiều từ buồng bệnh, máy móc tất cả đều hiện đại.

 

Đội ngũ Giáo Sư, Tiến Sĩ trẻ càng nhiều thái độ ôn hòa, vui tươi và cởi mở, nhiệt tình chia sẻ cặn kẽ từng điều.

 

Vào phòng khám đầu tiên tôi được gặp Bác Sĩ Nghị. Vì hoàn cành gia đình tôi hỏi Bác rất nhiều, Bác nói cô cần hỏi gì cứ nói cháu sẽ giải thích. Sau đó tôi báo với con gái để lo chuẩn bị Bác nói lúc nào ra thì bác cứ vào viện làm thủ tục, thích ai mổ thì bác đề xuất. Tôi có hỏi bác địa chỉ nhà bác Ước và bác Nghị nhưng bác không cho. Bác nói rằng bác không phải lo gì cả vào viện rồi bác sẽ gặp bác sĩ Ước mà giờ bác Ước đã là Trưởng Khoa Tim mạch rồi cô ạ. Hai mươi năm mà bác chẳng già hơn mấy. Rồi cơ duyên tôi được gặp Bác sĩ Sơn đồng hương Hà Tĩnh. bác đã mổ và thăm hỏi ân cần. Không biết nói gì hơn bác cảm ơn cháu nhiều nhé.

 

Bác sĩ Lan Anh, Bác sĩ Vân Anh hàng ngày thăm bệnh. Lời nói nhẹ nhàng dặn dò chu đáo. Các bác tiếp sức cho chúng tôi khỏe lên rất nhiều. Thật xứng với lời Bác Hồ (Lương Y Như Từ Mẫu).

 

Các cô trực buồng tiêm, phát thuốc cũng ân cần, tôi không có người nhà ở đây, các cô lại rót nước cho tôi uống thuốc, từng cử chỉ của các cô làm tôi rất cảm động. Tập thể khoa tôi không thể nào nói lên hết được. Mấy lời ngắn gọn xin cảm ơn, chúc toàn thể gia đình mọi người luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc thành đạt, phát huy hơn nữa để Bệnh Viện ta ngày càng có tên tuổi trong nước và bạn bè quốc tế.

 

                                   Hà nội, ngày 10 tháng 10 năm 2018

                                                       Bệnh Nhân

                                                     Hồ Thị Hiền

 

Tagged in: Tags: