Tán sỏi thận qua da – Khóa đào tạo dành cho các bác sỹ chuyên khoa ngoại Tiết niệu

14/05/2019 10:20

 

 

Nhằm đào tạo và chuyển giao kỹ thuật chuyên môn về các bệnh lý đường tiết niệu cho các bác sỹ chuyên khoa ngoại tiết niệu, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Khoa Phẫu thuật Tiết niệu tổ chức thành công khóa đào tạo “Tán sỏi thận qua da – K6”.

 

Tham dự lễ bế giảng có PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Ths. Đỗ Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, các thầy cô Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến và toàn thể học viên tham dự khóa đào tạo.

Kỹ thuật tán sỏi thận qua da đã và đang được thực hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu nhấn mạnh: Phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da là một trong những phương pháp mới và hiện đại trong việc điều trị bệnh sỏi thận hiện nay. Đây là phương pháp kỹ thuật cao, nhẹ nhàng, mang tính an toàn và hiệu quả cao. Kỹ thuật hiện đại này đã và đang được thực hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Học viên khóa đào tạo “Tán sỏi thận qua da” gửi lời cảm ơn các thầy và mong muốn sau khóa đào tạo sẽ tiếp tục được các thầy hướng dẫn và giúp đỡ về chuyên môn

Với chương trình đào tạo 02 tháng, khóa đào tạo “Tán sỏi thận qua da” giúp các bác sỹ nâng cao trình độ chuyên môn, có thể tiếp cận được các kỹ thuật cao và triển khai phương pháp này tại địa phương, giúp cho người bệnh khi đến điều trị không phải đi xa mà vẫn được thụ hưởng dịch vụ y tế tốt nhất.

PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu trao chứng chỉ cho học viên

Ths. Đỗ Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu trao chứng chỉ cho học viên

 

 

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp mới trong chuyên ngành Ngoại khoa cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế, từng bước nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mở Khóa đào tạo Bác sĩ định hướng chuyên khoa Ngoại K1. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: