Mang xuân yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn

23/02/2021 11:36

Hàng năm, cứ vào dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lại phối hợp với các nhà hảo tâm gửi trao yêu thương tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà ý nghĩa là nguồn động viên kịp thời cho người bệnh, giúp họ đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, góp phần tăng thêm động lực giúp người bệnh tiếp tục phối hợp điều trị, ổn định sức khỏe, sớm hòa nhập với cuộc sống.

 

Trong dịp Tết Nguyên Đán, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp tục huy động hỗ trợ cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, suất ăn từ thiện và nhận được sự quan tâm ấm áp từ các nhà hảo tâm và một số đơn vị báo chí, tổng số tiền hỗ trợ là: 335.850.000đ (Ba trăm ba mươi năm triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng./.). Trong đó: Số tiền hỗ trợ tới những mảnh đời kém may mắn là: 295.050.000đ (Hai trăm chín mươi năm triệu không trăm năm mươi nghìn đồng ./.) Quà tặng từ các đơn vị và các nhà hảo tâm với tổng giá trị: 40,800,000đ (Bốn mươi triệu tám trăm nghìn đồng./.).

 

 

Bệnh viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân cùng góp sức trao yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

 

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 246 nhà C3

 

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585

 

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

Email: congtacxahoibvvd@gmail.com

 

Thông tin chuyển khoản giúp đỡ người bệnh:

 

Tài khoản Từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

 

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Số tài khoản VNĐ: 1221.000.2100.700

 

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Thành

 

Nội dung: Ủng hộ bệnh nhân MS (mã số) hoặc ủng hộ Tên bệnh nhân.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: