Khai giảng khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1”

31/08/2019 19:05

Ngày 28/8/2019, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Chẩn đoán hình ảnh tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1”.

 

Tham dự với lễ khai giảng có BSCKII. Vũ Hải Thanh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, PGS.TS. Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng các thầy cô và toàn thể học viên trong khóa đào tạo.

 

Khóa đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh cũng như những học viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, đặc biệt những học viên có nhu cầu xác nhận thời gian thực hành phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề.

Lễ khai giảng lễ khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1”

Tham gia vào khóa đào tạo, học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức về các học phần: tiêu hóa, tiết niệu – sinh dục, lồng ngực, học phần cơ – xương – khớp, thần kinh – cột sống, sản khoa; thực hiện chẩn đoán được một số bệnh lý thường gặp trên Xquang và siêu âm.

 

Ngày nay, chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Chẩn đoán hình ảnh mang đến những ứng dụng khoa học kỹ thuật khám phá cơ thể của con người được thể hiện bằng những hình ảnh quy ước, giúp các bác sĩ chẩn đoán sớm được bệnh cho bệnh nhân, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp, cải tiến chất lượng chăm sóc người bệnh.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: