Kế hoạch Đào tạo, Chuyển giao kỹ thuật năm 2019

08/11/2018 07:39

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cao nhất chuyên ngành Ngoại khoa, có bề dày hoạt động trên 110 năm, với các chuyên khoa đầu ngành cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện là cơ sở đào tạo thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược trong cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy sau đại học, đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ, triển khai các Đề án, Dự án… Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, đặc biệt công tác đào tạo nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng các đồng nghiệp trong cả nước tín nhiệm lựa chọn.

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế, đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng kính gửi Quý đơn vị Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2019.

Quý đơn vị/Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tầng 1 Tòa nhà B1 Số 40 Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội.

Số điện thoại: 0243.928.7882          Fax: 024 32 669 896.

Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn