“Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019” được GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành tặng cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

11/01/2020 18:43

Ngày 10/1, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa có chuyến đi ý nghĩa tới huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để trao 210 phần quà trị giá 100 triệu đồng dành tặng cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó tại các trường: Tiểu học Phạm Đôn Lễ, THCS Phạm Đôn Lễ, THPT Hưng Nhân.

 

Các em học sinh tại Trường THCS Phạm Đôn Lễ – Huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình

Sáng 10/1, dưới những tia nắng vàng rực rỡ, học sinh trường Tiểu học Phạm Đôn Lễ, THCS Phạm Đôn Lễ, THPT Hưng Nhân rất vui mừng chào đón GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về trao tặng phần thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, học sịnh nghèo vượt khó. Đây là những phần thưởng được trích từ Giải Nhất – Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2019.

 

Trước đó, vào tối ngày 15/11, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Hà Nội, Báo Dân Trí phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức lễ trao Giải Nhân tài Đất Việt 2019 – giải thưởng vinh danh nhân tài của đất nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học công nghệ, y dược, môi trường và tự học thành tài. Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực Y dược đã được trao cho cụm công trình khoa học “Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ phẫu thuật nội soi điều trị một số bệnh ổ bụng của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – tác giả là Thầy thuốc nhân dân – GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với số tiền thưởng là 200 triệu đồng. Để khuyến khích, động viên những cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, GS.TS Trần Bình Giang đã tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến khích Nghiên cứu khoa học của Bệnh viện và 100 triệu đồng dành tặng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở Phạm Đôn Lễ, trường THPT Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

 

GS.TS Trần Bình Giang chia sẻ: Đây là những món quà để động viên các em học sinh đã cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập. Các em là mầm non của đất nước, niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Mong rằng các em luôn chăm ngoan, học giỏi để trở thành những người có ích cho xã hội.

 

Tại chương trình, Bà Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng trường THPT Hưng Nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS.TS Trần Bình Giang đã dành tình cảm, sự quan tâm đối với những học sinh có thành tích học tập tốt. Đây là sự khích lệ, động viên to lớn để các em bước tiếp trên con đường tương lai.

 

GS.TS Trần Bình Giang phát biểu tại chương trình trao quà cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

GS.TS Trần Bình Giang trao quà cho các em nhỏ Trường Tiểu học Phạm Đôn Lễ – Huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Huy Kiên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phạm Đôn Lễ cảm ơn tình cảm mà GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã dành cho các em học sinh và nhà trường.

GS.TS Trần Bình Giang trao quà cho các em học sinh Trường THCS Phạm Đôn Lễ – Huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình.

GS.TS Trần Bình Giang trao quà cho các em học sinh Trường THCS Phạm Đôn Lễ – Huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình.

Ông Trần Ngọc Phố – Hiệu trưởng trường THCS Phạm Đôn Lễ dành tặng GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó hoa tươi thắm, cảm ơn tình cảm mà GS Giang đã dành cho nhà trường.

Các em học sinh tại trường THPT Hưng Nhân – Huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình.

GS.TS Trần BÌnh Giang trao quà cho 2 em học sinh có thành tích xuất sắc của trường THPT Hưng Nhân.

Bà Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng trường THPT Hưng Nhân cảm ơn tình cảm mà GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho các em học sinh và nhà trường.

Chương trình trao quà đầy ý nghĩa của đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: