Đón xuân về, vui yêu thương tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

22/02/2018 09:04

Mỗi dịp tết đến, xuân về, mọi người đều mong chờ được trở về đoàn tụ bên gia đình để đón tết. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh do sức khỏe không cho phép nên phải đón tết tại bệnh viện. Với mong muốn sẻ chia yêu thương, động viên tinh thần của người bệnh thiếu may mắn không kịp về sum họp bên gia đình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện tổ chức chuỗi hoạt động tặng quà người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán – Mậu Tuất từ ngày 8/2/2018 (23 Tháng Chạp) đến ngày 20/2/2018 (Mùng 5 Tết).

 

Chương trình chúc tết, tặng quà người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán – Mậu Tuất đã nhận được sự ủng hộ và tài trợ của 17 tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm. Tổng số tiền hỗ trợ thu được từ chương trình là: 271.900.000đ (Hai trăm bảy mươi mốt triệu chín trăm nghìn đồng chẵn) trong đó gồm: 236.100.000đ (Hai trăm ba mươi sáu triệu một trăm nghìn đồng chẵn) tiền mặt và 35.800.000đ (Ba mươi lăm triệu tám trăm nghìn đồng chẵn) quà tặng.

Chị Hương – mẹ cháu Đinh Đức Mỹ xúc động chia sẻ: “Em vô cùng cảm ơn các cô các bác đã đến tặng quà và động viên gia đình, chỉ mong con mau khỏe để tết này gia đình em được đoàn tụ bện nhau”

 

Cùng đồng hành, chung tay mang lại niềm vui cho người bệnh là sự quan tâm của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm như: Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Giáo dục, Quỹ FEC , Hội phụ nữ chợ Đông Xuân, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hồ, Trường THPT Lý Thái Tổ, Trường THCS – THPT Ban Mai, Nhóm từ thiện Những trái tim ấm áp, nhóm từ thiện Đỗ Khả Trí và những người bạn, Nhóm từ thiệnTâm Phật, bà Trần Thị Bích Liên… và rất nhiều các nhà tài trợ khác đã mang đến những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

 

Nhiều mùa xuân nữa sẽ lại đến trong cuộc đời mỗi người nhưng với những người bệnh đón tết tại bệnh viện sẽ khó có thể quên tình cảm của cộng đồng, xã hội dành cho họ trong những ngày tết Mậu Tuất 2018.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: