Các phương pháp điều trị hiệu quả sỏi mật

11/09/2019 15:02

Sỏi mật là tình trạng lắng đọng sắc tố mật hình thành nên bùn mật hoặc viên sỏi trong lòng đường mật, gây ứ trệ và tắc nghẽn sự lưu thông mật.Sỏi mật nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm như biến chứng cấp tính: Thấm mật phúc mạc và viêm phúc mạc mật, Viêm tụy cấp do sỏi, Chảy máu đường mật, Viêm mủ đường mật và áp xe gan mật, Sốc nhiễm khuẩn đường mật; Biến chứng mạn tính: Xơ gan mật, Ung thư đường mật. Vì vậy ngay khi có các triệu chứng bệnh, người dân cần đến các cơ sở uy tín để được phát hiện và điều trị bệnh kịp thời bằng các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả:

Điều trị phẫu thuật:

– Nội soi

– Mổ mở

– Sử dụng máy nội soi đường mật, tán sỏi trong mổ

– Cắt gan do sỏi mật và các biến chứng áp xe, ung thư đường mật do sỏi

Điều trị bằng can thiệp thủ thuật:

– Lấy sỏi qua nội soi dạ dày

– Lấy sỏi qua da

Điều trị bảo tồn:

– Chỉ định: + Sỏi trong gan, sỏi túi mật chưa có triệu chứng, biến chứng

+ Bệnh nhân không có chỉ định mổ

– Dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng khoa học.

Chương trình KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH LÝ SỎI MẬT cùng các chuyên gia hàng đầu về gan mật.

Thời gian khám: Ngày 28 tháng 9 năm 2019 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Phòng khám 05, Tầng 2, nhà C2, Khu khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Đăng ký trực tiếp qua Tổng đài CSKH 19001902.