Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

16/08/2019 19:23

Với mục đích tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phương pháp điều trị, dược phẩm, công nghệ và thiết bị y tế giúp nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh, ngày 15/8/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019. Đây là minh chứng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 đơn vị.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: GS. TS. Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo khoa, phòng bệnh viện. Về phía Công ty TNHH B. Braun Việt Nam có: Ông Torben Minko, Tổng giám đốc; Ông Châu Viết Dinh, Quản lý chiến lược và nhiều lãnh đạo cấp cao của công ty.

Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019 giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam nhằm mục tiêu cung cấp các hỗ trợ cho bệnh viện và các bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên y khoa, Giáo sư và các chuyên gia của bệnh viện liên quan đến hoạt động đào tạo y khoa bổ sung hướng đến việc trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn của các cơ sở chăm sóc y tế tại Việt Nam, từ đó hoàn thiện hệ thống Y tế và qua đó Bệnh viện có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế ở tiêu chuẩn cao hơn cho người dân Việt Nam.

GS. TS. Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm Khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học y học hàng đầu. Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ mở ra một chương mới về việc hợp tác chính thức giữa Tập đoàn B. Braun với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tập đoàn B. Braun sẽ trở thành người đồng hành quan trọng đặc biệt về công tác đào tạo, phương pháp điều trị, dược phẩm, công nghệ và thiết bị y tế.

Ông Torben Minko, Tổng Giám đốc B. Braun Việt Nam hy vọng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị

Tập đoàn B.Braun, trụ sở chính tại Melsungen – Cộng hòa Liên bang Đức là một trong những công ty hàng đầu về thị trường chăm sóc sức khỏe, cung cấp những sản phẩm hàng đầu về gây mê, hồi sức cấp cứu, tim mạch, trị liệu lọc máu tuần hoàn ngoài cơ thể và ngoại khoa cũng như các dịch vụ cho bệnh viện, bác sĩ đa khoa và chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Ông Torben Minko, Tổng Giám đốc B. Braun Việt Nam bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam sẽ ngày càng được củng cố và phát triển.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019

Sau lễ ký kết, Đoàn đã tham quan nhà truyền thống của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; phòng mổ thực nghiệm và phòng thực hành tiền lâm sàng của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Đoàn thăm phòng mổ thực nghiệm và phòng thực hành tiền lâm sàng của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam thuộc Bộ Y tế, thực hiện hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hành lâm sàng cho sinh viên y khoa, bác sĩ nội trú, đào tạo y khoa liên tục cho các cán bộ y tế

GS. TS. Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức giới thiệu Nhà truyền thống của bệnh viện.

Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH B. Braun Việt Nam sẽ ngày càng được củng cố và phát triển.