Những dòng thơ đầy xúc cảm người bệnh gửi tặng bác sĩ

20/02/2022 08:01

CẢM ƠN BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Vào viện Việt Đức là nhất rồi

Vào khoa cấp cứu có người đưa đi

Thăm khám chụp chiếu tức thì

Điện tim, thử máu, nào thì siêu âm

Bệnh viện rất là quan tâm

Đưa vào phòng bệnh, giường nằm trắng tinh

Chăm lo cho cả bữa ăn

Tiêm, truyền, thuốc uống,…rất chăm hàng ngày

Vài ngày sau được mổ ngay

Giáo sư tiến sĩ bậc thầy chuyên khoa

Mổ xương bó nẹp liền ngay

Giảm đau sẽ khỏi là may lắm rồi

Đó là ước mơ của tôi

Giáo sư Khánh giỏi bao người biết ơn!

Tôi là bệnh nhân xin chân thành cảm ơn PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh cùng tập thể bác sĩ của khoa Chấn thương Chỉnh hình 1 đã mở cổ xương đùi chữa trị cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc cả khoa thành công trong sự nghiệp khoa học cứu người mà chúng tôi vẫn ca ngợi lương y như từ mẫu.

Bệnh nhân Ngô Thị Ngọc Oanh địa chỉ Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh, giường 50 phòng 316 Khoa Chấn thương 1, tầng 3 nhà B3.

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Kết nối Facebook