Người nhà người bệnh cảm động viết thư cảm ơn các thầy thuốc sáng ngời y đức “lương y như từ mẫu”

25/07/2021 07:39

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: PGS.TS Dương Đại Hà

 

Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Đồng kính gửi: Toàn thể các y, bác sĩ, nhân viên phục vụ tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1

 

Tôi là: con gái của bệnh nhân Trần Kim Hà, 63 tuổi

 

Đã điều trị tại: Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 – Bệnh viện Việt Đức từ ngày 17/5/2021 đến ngày 30/5/2021.

 

Trước hết, thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PGS.TS Dương Đại Hà và qua ông xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể y, bác sĩ, nhân viên phục vụ (gồm cả các nhân viên bảo vệ và tạp vụ) tại khoa về tinh thần khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, kịp thời và chuyên nghiệp!

 

Trong bối cảnh phức tạp về tình hình dịch bệnh Covid đầy căng thẳng hiện nay của cả nước, ngành Y tế đang gặp nhiều khó khăn, các bệnh viện luôn trong tình trạng áp lực vô cùng lớn phải đối phó với thực trạng luôn trong nguy cơ tiếp nhận và điều trị cho những bệnh nhân đã tiếp xúc với virus Sars-CoV2. Thì thực tế, tôi đã bắt gặp những hình ảnh cao đẹp, những ấn tượng tốt về đội ngũ y, bác sĩ và tôi đã cảm nhận sâu sắc về tình lương y tại chính nơi đây – Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, những cán bộ y, bác sĩ với tinh thần, thái độ phục vụ chuẩn mực cả y đức và y thuật – thật đáng trân trọng! Những hình ảnh đẹp và tình cảm yêu quý này chắc chắn đã được ghi nhận bởi nhiều bệnh nhân và gia đình họ khi được khám và điều trị tại đây. Điều này càng giúp chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nói riêng.

 

Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe PGS.TS Dương Đại Hà, tập thể y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên phục vụ tại Khoa!

 

Đại diện Gia đình bệnh nhân Trần Kim Hà

Con gái

 

Nguyễn Minh Trang

Tagged in: Tags: