Ấm lòng lá thư tay cảm ơn dành tặng các y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

13/06/2021 07:50

LỜI CẢM ƠN

Kính gửi: Giám đốc Bệnh viện Việt Đức

Đồng kính gửi: Khoa Phẫu thuật Thần kinh II

Tên tôi là: Trần Thị Liên

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình.

Là mẹ của bệnh nhân Trần Mạnh Dũng, SN 2002 (19 tuổi), số giường 62 – khoa Phẫu thuật Thần kinh II.

 

Lời đầu tiên gia đình tôi xin chân thành cảm ơn các bác sỹ, y tá, điều dưỡng của Bệnh viện Việt Đức. Đặc biệt là các bác sỹ và điều dưỡng khoa Phẫu thuật Thần kinh II.

 

Trong suốt thời gian con tôi nằm viện, cháu luôn được sự quan tâm, điều trị rất tận tình của các bác sỹ. Không riêng gì gia đình tôi mà hầu hết tất cả các bệnh nhân được điều trị tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh II đều rất hài lòng, cảm kích trước tấm lòng tình cảm của các bác sỹ, điều dưỡng dành cho bệnh nhân. Đây là một tình cảm rất cao đẹp xứng đáng với câu nói của Bác Hồ dành cho ngành Y Việt Nam (Lương y như từ mẫu).

 

Ngày hôm nay tình trạng bệnh của con tôi đã tiến triển tốt đẹp và được xuất viện. Tôi không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa – Một người điều dưỡng vô cùng tận tình chu đáo, chị yêu nghề và yêu người. Hầu hết những bệnh nhân ở đây chị luôn dành sự quan tâm yêu thương rất đặc biệt. Chị thông cảm cho nỗi đau người bệnh, chị chia sẻ và động viên gia đình. Mỗi khi tới ca trực của chị là gia đình người bệnh mừng lắm, yên tâm lắm.

 

Bên cạnh chị cũng còn có rất nhiều các anh, chị điều dưỡng rất nhiệt tình như điều dưỡng Nguyễn Văn Dũng, điều dưỡng Tú…

 

Tôi không biết nói gì hơn. Xin chân thành cảm ơn các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức; các bác sỹ, y tá, điều dưỡng khoa Phẫu thuật Thần kinh II. Gia đình tôi chân thành cảm ơn bác sỹ, điều dưỡng khoa Phẫu thuật Thần kinh II. Đặc biệt nhất là điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa. Tôi mong rằng Bệnh viện Việt Đức sẽ có thêm thật nhiều bác sỹ, điều dưỡng tận tình như vậy, sẽ mang lại niềm tin cho người bệnh.

 

Xin chúc tất cả các bác sỹ – y tá – điều dưỡng khoa Phẫu thuật Thần kinh II Sức khỏe – An lành – Hạnh phúc.

Chúc điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa luôn tươi trẻ – sức khỏe và mang lại thật nhiều tình yêu thương cho bệnh nhân.

 

Bệnh nhân Trần Thị Liên

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook