Hồi sinh sự sống nhờ ghép thận, người bệnh tri ân các y bác sĩ Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện HN Việt Đức

04/07/2021 07:55

Thư cảm ơn của bệnh nhân: Đỗ Thị Thu Nga

 

Kính gửi: Tập thể y bác sỹ TT Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Sau khi hồi tỉnh tại phòng mổ, tôi phải hỏi 2 lần mới dám tin là ca mổ tạo hình niệu quản thận ghép của mình thành công. Nước mắt tôi ứa ra vô cùng cảm động và vui sướng. Vậy là, sau 6 tháng ròng rã điều trị 4 đợt sốt, nhiễm khuẩn nặng, 1 lần sốc nhiễm khuẩn phải vào phòng cấp cứu, 4 tháng đeo dẫn lưu đài bể thận, nhiều đêm liền mắt nhắm mà không sao ngủ được và bao lần người thân, bạn cùng phòng khóc mà tôi không thể khóc được cùng bao lần hoang mang về quyết định ghép thận của chính mình. Tôi đã thực sự được hồi sinh bởi bàn tay tài năng, tâm đức của tiến sỹ, bác sỹ Lê Nguyên Vũ. Tôi có số điện thoại của bác sỹ Vũ qua một bệnh nhân hẹp niệu quản nên mạnh dạn gọi điện sang mà anh Vũ rất nhiệt tình, khẩn trương, kịp thời chỉ dẫn các thủ tục khám và nhập viện, sau đó ca mổ cho tôi sau thời gian rất nhanh. Ca mổ của tôi thành công vào thứ 3 ngày mừng 5 vừa qua. Sau ca mổ, tôi nằm điều trị tại phòng 1113, tôi tiếp tục được tập thể bác sỹ, điều dưỡng thăm khám và theo sát điều trị, đến hôm nay tôi đã bình phục và được ra viện.

 

Kính thưa các y bác sỹ!

Tôi là bệnh nhân ghép thận tại Viện quân y 103. Khi sang bên này, tôi nhận thấy các y bác sỹ của TT Ghép tạng Bệnh viện Việt Đức vô cùng chuyên nghiệp, khoa học, tận tâm trong chuyên môn, nghiêm túc trong lề lối làm việc, tận tâm, gần gũi, nhẹ nhàng trong giao tiếp với bệnh nhân. Cả tôi và toàn thể bệnh nhân khác cũng cùng một lời khen về đội ngũ y bác sỹ của Việt Nam ta.

 

Từ đáy lòng của mình, tôi xin gửi lời cảm tạ sâu sắc, chân thành nhất tới bác sỹ Lê Nguyên Vũ, tập thể y bác sỹ của khoa. Tôi xin kính chúc các bác sỹ luôn dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công, hạnh phúc trong mọi mặt, đặc biệt đạt thành tích cao trong công tác. Mãi xứng đáng là niềm tin, niềm tự hào và sự hồi sinh của tất cả bệnh nhân của chúng tôi.

 

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn!

Ngày 10 tháng 5 năm 2021

Người viết thư

 

Đỗ Thị Thu Nga

 

 

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook