Học viên cao học gửi lời cảm ơn đến các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

16/05/2021 07:50

Em xin phép gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bộ môn ngoại, các thầy cô, anh chị em trong bệnh viện và các khoa, đặc biệt là Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đào tạo và giúp đỡ em trong nghiên cứu ở Việt Nam. Có gì khó khăn đã có thầy cô giúp đỡ, sống gắn bó như một gia đình.

Các thầy và bác sĩ trong bệnh viện rất tốt bụng, giúp đỡ em, lúc em không hiểu vẫn nói chuyện với em và dạy cho em hiểu được ý nghĩa. Em xin cảm ơn các thầy và bác sĩ trong bệnh viện rất nhiều.

Học viên cao học 27

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Kết nối Facebook