Ổn định sức khỏe sau điều trị K dạ dày, người bệnh gửi Thư cảm ơn các thầy thuốc khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện HN Việt Đức.

12/09/2021 11:32

Thư cảm ơn

Kính gửi Ban giám đốc Bệnh viện Việt Đức

Tôi là người nhà bệnh nhân Lê Đức Thuận

Địa chỉ: Đắk Lắk

Vào khoa phẫu thuật Tiêu hóa ngày 27/5/2021, người nhà tôi bị K dạ dày di căn vào tụy rất phức tạp đã phẫu thuật tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh nhưng không thành công. Ngày 27/5/2021, gia đình tôi chuyển đến phòng khám theo yêu cầu của phó giáo sư tiến sỹ Phạm Hoàng Hà và bác sĩ đã cho nhập viện, xếp lịch mổ vào ngày 2/6/2021. Ca mổ cực kỳ khó khăn nhưng với sự tận tâm của y bác sĩ đã thành công. Trong thời gian nằm viện, bệnh nhân đã được y bác sĩ cùng các điều dưỡng tận tình chăm sóc. Hiện nay, bệnh nhân Lê Đức Thuận đã tạm thời ổn định.

Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn đội ngũ cùng bác sĩ, kỹ thuật và điều dưỡng khoa

Bệnh nhân

Lê Đức Thuận