Chuyên gia Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phẫu thuật thành công cho người bệnh u tủy sống

05/09/2021 07:26

Kính gửi:   –   Ban lãnh đạo

                  – Khoa Phẫu thuật Thần kinh I
 
              – Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 

Tên tôi là: Văn Thị Kim Dung

 

Trú tại: Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An.

 

Nay tôi viết thư này thay mặt gia đình xin được trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới tập thể khoa Phẫu thuật Thần kinh I, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đặc biệt tôi vô cùng cảm ơn PGS.TS Đồng Văn Hệ, một người thầy thuốc giỏi chuyên môn, tận tụy chu đáo và đầy trách nhiệm đã trực tiếp phẫu thuật cho chồng tôi là Nguyễn Văn Toàn (59 tuổi) bị u tủy sống đau đớn thường xuyên và liệt hai chân đã 3 năm nay. Chồng tôi được điều trị từ ngày 21/6/2021 đến ngày 28/6/2021, cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công như mong đợi của gia đình.

 

Đồng thời tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể khoa Phục hồi chức năng, bác sĩ trưởng khoa PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên, kỹ thuật viên Tạ Thị Phương, điều dưỡng Nguyễn Thị Hằng đã luôn ân cần, chu đáo, tận tụy hết sức mình, hội chẩn kịp thời trước những bất thường về bệnh tật của chồng tôi.

 

Tôi vô cùng cảm động khi thấy các y bác sĩ của bệnh viện đã cắt tóc sẵn sàng lên đường chi viện cho miền Nam thân yêu trong cuộc chiến chống covid mang lại sức khỏe và bình an cho nhân dân. Qua thư này, gia đình chúng tôi xin được tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, kính chúc toàn thể nhân viên cán bộ bệnh viện cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân. Xin trân trọng cảm ơn !

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook